Ra mắt điện thoại Xiaomi Mi Note 2

Sau nhiều thông tin rò rỉ, Xiaomi đã chính thức công bố mẫu phablet cao cấp tiếp theo của hãng với tên gọi Mi Note 2 trong một sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh Trung Quốc.

Xiaomi Mi Note 2 được coi là một bản sao của Galaxy Note 7 với mặt trước và sau được cong tràn về hai bên cùng màn hình kích thước 5.7 inches. Thiết kế của Mi Note 2 không mới nhưng đã được Xiaomi tối ưu để cầm vừa vặn lòng bàn tay nhờ tỉ lệ màn hình chiếm đến 77,1%. Xiaomi gọi thiết kế này là một nghệ thuật.

dien thoai mi note 2

dien thoai mi note 2

Về cấu hình, Mi Note 2 được trang bị vi xử lý 4 nhân Snapdragon 821 của Qualcomm với xung nhịp 2.35GHz, có hai lựa chọn 4 và 6GB RAM LPDDR4, 64 hoặc 128GB bộ nhớ trong. Viên pin của Mi Note 2 cũng được đóng gói với dung lượng ấn tượng, lên đến 4070 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

mi note 2 ra mắt

mi note 2 ra mắt

Xiaomi sử dụng cảm biến IMX318 với khả năng chống rung điện tử, độ phân giải 22,56MP cùng camera trước độ phân giải 8MP. Mi Note 2 cũng là chiếc smartphoneđầu tiên được trang bị thêm DAC hỗ trợ phát file âm thanh 192kHz/24 bit.

Mẫu smartphone mới nhất của Xiaomi có hai tùy chọn là Piano Black và Glacier Silver với giá cho phiên bản cấu hình thấp nhất là 413USD (tương đương 9 triệu đồng).

FacebookTwitterGoogle+Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *