Xiaomi Mi Note 2 màn hình cong 6GB RAM

Xiaomi Mi Note 2 màn hình cong hứa hẹn sẽ làm “mưa làm gió” trên thị trường di động thuộc phân khúc cao cấp với nhiều những thay đổi lớn.

Trong ảnh chụp màn hình mới nhất, Xiaomi mạnh dạn trang bị cho mẫu máy Mi Note 2 đến 6GB bộ nhớ RAM, vượt mặt cả đối thủ nặng ký Galaxy Note 7. Ngoài ra, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tốc độ xung nhịp 2.15GHz, bác bỏ những tin đồn trước đó về VXL Snapdragon 821 mới nhất mà sản phẩm sẽ được hỗ trợ.

dien thoai man hinh cong cua xiaomi

dien thoai man hinh cong cua xiaomi

Đáng chú ý, Mi Note 2 sẽ vận hành trên nền tảng Android 7.0 Nougat cùng giao diện MIUI 8.6.8.26. Bộ nhớ trong 64GB với mức dung lượng khả dụng 52,28GB. Nhiều khả năng Mi Note 2 sẽ có thêm phiên bản 128GB.

Những thông tin trước đây cho rằng, Mi Note 2 sử dụng màn hình 5,5 inch, nhưng sẽ cực kỳ ấn tượng với mép màn hình cong ở 2 cạnh, tượng tự Galaxy Note 7. Tuy rằng, những chức năng dành cho phần màn hình cong của Mi Note 2 vẫn đang là một ẩn số.

điện thoại màn hình cong giá rẻ

điện thoại màn hình cong giá rẻ

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Xiaomi Note 2, nhưng rất có thể, người dùng sẽ được dịp diện kiến sản phẩm này trong sự kiện IFA diễn ra tại Berlin vào tuần tới. Hy vọng Xiaomi vẫn giữ truyền thống của hãng với mức giá bán hấp dẫn dành cho Mi Note 2.

FacebookTwitterGoogle+Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *