Xiaomi Redmi Note 3 siêu bền

Xiaomi Redmi Note 3 siêu bền dù được bán ra với mức giá rất rẻ nếu so với thiết kế kim loại và hiệu năng tốt, Xiaomi Redmi Note 3 vẫn sở hữu độ bền tương đối ấn tượng.

Các sản phẩm của Xiaomi không chỉ có mức giá thấp hơn thị trường mà còn sở hữu thiết kế kim loại sang trọng, tích hợp cảm biến vân tay và một độ bền ấn tượng. Trước đây, Redmi Note 2 cũng làm ngỡ ngàng nhiều người khi có khả năng chống va đập tốt và chống nước nhẹ. Đến thời điểm hiện tại, Xiaomi khẳng định mẫu Redmi Note 3 thậm chí còn ấn tượng hơn rất nhiều lần.

Giám đốc Hugo Barra cùng với đội ngũ nhân viên của mình thực hiện những thử nghiệm độ bền của mặt kính cường lực trên Redmi Note 3. Mặt kính sẽ đối đầu với rất nhiều “địch thủ” như mũi phi tiêu, kéo, búa cho đến việc bị xe hơi cán qua.

xiaomi redmi note 3

xiaomi redmi note 3

Kết quả thật bất ngờ khi Redmi Note 3 vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Do đây là video được chính Xiaomi thực hiện nên nhiều người không khỏi băn khoăn rằng nó có được dàn dựng hay không. Tuy nhiên, theo giải thích của hãng, Redmi Note 3 sử dụng một loại kính cường lực bí ẩn, không phải Corning Gorilla Glass như đa số sản phẩm trên thị trường hiện nay. Trên thang độ cứng DPH, kính cường lực trên Redmi Note 3 đạt 649-670 kgf/mm2, cao hơn hẳn so với Gorilla Glass 4 trên các siêu phẩm hiện nay.

 

FacebookTwitterGoogle+Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *