Xiaomi tiếp tục phát triễn tại Ấn Độ

Xiaomi tiếp tục phát triễn tại Ấn Độ, hãng đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành điện thoại và mở rộng sang thị trường quốc tế trong những năm qua.

Ấn Độ  được xem là thị trường tiềm năng khá phát triển và Xiaomi đã nhắm đến thị trường này với dòng sản phẩm Mi 5. Hãng đang có kế hoạch mở rộng sản xuất smartphone, các thiết bị ngoại vi và các linh kiện điện tử tại đất nước đông dân này. Với sự hợp tác cùng Foxconn khi sản xuất ra dòng sản phẩm redmi 2 năm ngoái, Xiaomi đã tạo ra một dấu ấn nổi bật “Made in India” khi thiết bị này là chiếc smartphone đầu tiên được sản xuất tai thị trường Ấn Độ.

Xiaomi tiếp tục mở rộng hai nhà máy sản xuất tại Ấn Độ năm nay?

Theo nguồn tin đưa ra, Xiaomi đang có kế hoạch xây dựng hai nhà máy mới tại Trung Quốc. Việc tiếp tục đàm phán thương lượng với Foxconn cho thấy Xiaomi đang thể hiện sự tham vọng của mình khi có ý đinh mở thêm cơ sở tại thị trường Ấn Độ. Gần đây, hãng đã giới thiệu Redmi Note 3 ở các quốc gia Châu Á và sẽ “lên sàn” vào tháng tới. Xiaomi sản xuất các thiết bị điện tử tại Ấn Độ sẽ là một chiến lược khá an toàn khi có thể bán các phiên bản smartphone tại thị trường Ấn cũng như mở rộng thị trường ở các quốc gia khác.

FacebookTwitterGoogle+Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *